Quy định bảo hành

 

1. Thiết bị do Cân điện tử Nguyên Long cung cấp được bảo hành 12 tháng kể từ ngày ký biên bản bàn giao, nghiệm thu. Ngoài ra chúng tôi còn có thể tăng thời hạn bảo hành tùy thuộc vào nhu cầu của và hợp đồng của quý khách hàng với công ty.
2.  Cung cấp phần mềm cân xe chuẩn theo định dạng của công ty Nuyên Long.
3. Trong thời gian bảo hành, nếu xảy ra hư hỏng do lỗi thiết kế hoặc lỗi kỹ thuật của thiết bị thì Cân điện tử Nguyên Long có trách nhiệm bảo hành sửa chữa, thay thế miễn phí cho Khách hàng.                                                                    

Đối với Cân xe tải ,cân bàn công nghiệp ,các loại máy móc công nghiệp ….: bảo hành tại nơi lắp đặt của Khách hàng ; các loại cân khoa học kỹ thuật ,máy móc khác: bảo hành tại nơi bán .

Sửa chữa:


Trường hợp sản phẩm mua ở Nguyên Long, đã hết hạn bảo hành hoặc các sản phẩm không nằm trong quy định bảo hành ; cân điện tử Nguyên Long sẽ đảm bảo việc sửa chữa cho khách hàng ,thông báo các chi tiết cần sửa chữa, chi phí sửa chữa cho khách hàng.Thời gian sửa chữa tùy thuộc vào mức độ hư hỏng của thiết bị và linh kiện phù hợp với sản phẩm sẵn có tại công ty.

 

Hậu mãi:


Trong các tường hợp đặc biệt, đã có sự khảo sát của cân điện tử Nguyên Long, nhằm đảm bảo sự liên tục của quá trình sản xuất cho quý khách hàng, chúng tôi có thể cung cấp các thiết bị dự phòng ,đồng thời với việc sửa chữa bảo hành các thiết bị nhằm đưa hệ thống vận hành của khách hàng sớm đi vào ổn định

Screen Size :
Document Size :
CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT NGUYÊN LONG
Địa chỉ : 293 Bàu Cát, phường 12, quận Tân Bình, TP. HCM
Điện thoại : 0919 019 655 - 0966141299
nguyenlongtech@gmail.com - www.cannguyenlong.com

A PHP Error was encountered

Severity: 8192

Message: Array and string offset access syntax with curly braces is deprecated

Filename: helpers/str_helper.php

Line Number: 90